ของเล่นพัฒนาการจิ๊กซอว์ George Luck มาถึงเมืองไทยแล้ววววว เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี คนแก่ยิ่งดีใหญ่

ของเล่นพัฒนาการที่เด็กทุกคนควรได้เล่น

จิ๊กซอว์ไม้ดีไซน์สุดครีเอท จอร์จ ลัค (George Luck)

จิ๊กซอว์ดีไซน์สุดล้ำชุดนี้ เป็นผลงานการออกแบบของจอร์จ และเคย์ ลัค สองสามีภรรยาชาวอังกฤษตั้งแต่ช่วงปี 1970

แม้จะเริ่มต้นจากการเป็นเพียงแค่งานอดิเรก (เนื่องจากคุณจอร์จมีอาชีพหลักเป็นเภสัชกร) แต่ทั้งคู่ก็ทุ่มเทเวลาในการออกแบบ และตัดชิ้นส่วนไม้แต่ละชิ้นอย่างประณีตบรรจง เพื่อรังสรรค์ของเล่นพัฒนาการให้กับลูกน้อยสุดที่รักสองคน ผลงานที่ได้กลายเป็นจิ๊กซอว์ที่มีดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร เป็นของเล่นพัฒนาการที่เหมาะสมกับพัฒนาการของเด็กแต่ละวัย จนสามารถคว้ารางวัลมากมายเกี่ยวกับการออกแบบและของเล่นของประเทศอังกฤษ

หลังจากผลิตจิ๊กซอว์ไม้คุณภาพเยี่ยมให้กับเด็กๆ ชาวอังกฤษมานานหลายทศวรรษ คุณจอร์จและคุณเคย์ก็ตัดสินใจเกษียณอายุและได้มองหาผู้ที่สามารถสืบทอดเจตนารมย์ในการสร้างภาพต่อซึ่งจะกลายเป็นของเล่นชิ้นโปรดให้กับเด็กๆ ต่อไป

ในที่สุด แบรนด์ของเล่นพัฒนาการชื่อดังจากเยอรมัน "Hape" (ฮาเป้) ก็ได้รับความไว้วางใจให้ผลิตจิ๊กซอว์ในไลน์จอร์จ ลัค เพื่อให้เด็กๆ ทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นจิ๊กซอว์คุณภาพดีไซน์โดดเด่นตามแบบฉบับของจอร์จ ลัค

และวันนี้ จิ๊กซอว์จอร์จ ลัคก็ได้มีวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดยมีให้เลือกทั้งภาพต่อชั้นเดียว, 2 ชั้น, 3 ชั้น และ 5 ชั้น มีการแบ่งความยากง่ายให้เหมาะสมสำหรับพัฒนาการเด็กตั้งแต่อายุ 2-6 ปีขึ้นไป จนถึงผู้ใหญ่ก็ยังสามารถต่อจิ๊กซอว์จอร์จ ลัค นี้ได้อย่างสนุกสนาน

สามารถสัมผัสประสบการณ์การเล่นภาพต่อคุณภาพระดับโลกได้แล้วที่ร้านเพลย์โต้ @ The Twenty Six สุขุมวิท 26

หรือเลือกซื้อได้ที่ลิ้งค์นี้เลย

http://www.playto.co.th/products/?tags=24

ปล.โพสต์หน้าแอดมินจะมาอธิบายเพิ่มเติมนะคะ ว่าทำไมเราจึงควรให้เด็กๆ เล่นจิ๊กซอว์ตั้งแต่อายุยังน้อย

#GeorgeLuckPuzzles #Hape #HapeThailand #HapeToysThailand  #PlaytoShop #Playducation #จิ๊กซอว์ไม้ #ของเล่นไม้ #เสริมพัฒนาการเด็ก

​---------------------------------------------------------------------

ท่านสามารถหาซื้อ #เกมพัฒนาEF ได้ที่ Playto - The Playducation Shop โครงการ The Twenty Six ซอย สุขุมวิท 26 
โทร. 0955705324
Line: @playto
www.playto.co.th
www.facebook.com/playtoshop
#playto #playducationshop #beleduc #beleducthailand #educo #educothailand #haba #habathailand #hape #hapethailand #spielwelle #spielwellethailand #ของเล่นพัฒนาการ #สื่อการเรียนรู้ #เกมพัฒนาEF